ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
86434
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน อุดรธานี
ขายทีดินเปล่า ทำเลค้าขาย ติดทางลาดยาง 221 ตรว. ที่ดินถมสูง สวย ติดถนน2 ด้าน มีน้ำไฟฟ้า พร้อม ห่างบ้านผู้ใหญ่บ้าน 40 เมตร แบ่งขายงงานละ390,000บาท ด้านหน้าติดถนนเลียบทางรถไฟฟ้ากรุงเทพ ไป หนองคาย อยู่ก่

 

   
     
  ขายทีดินเปล่า ทำเลค้าขาย  ติดทางลาดยาง 221 ตรว. ที่ดินถมสูง สวย ติดถนน2 ด้าน มีน้ำไฟฟ้า พร้อม ห่างบ้านผู้ใหญ่บ้าน 40 เมตร แบ่งขายงงานละ390,000บาท ด้านหน้าติดถนนเลียบทางรถไฟฟ้ากรุงเทพ ไป หนองคาย อยู่ก่อนถึงกระด้งรีสอร์ท ต.หนองไผ่ อ.เมือง จ.อุดรธานีราคาขายยกแปลง 800,000 บาทโฉนด นส.4จ .ใกล้นิคมอุดรธานี  ห่างจุดเชื่อมต่อขนส่งสินค้าเข้านิคมฯ 500ม. เหมาะทำร้านค้า  ถ้านิคมเปิดทำเซเว่นได้ หน้ากว้าง ทำเลดี หันหน้าเข้าคลัง สถานีรถไฟหนองตะไกล้ ห่างสนามบินนานาชาติ จ. อุดรธานี ประมาณ25 กม.ห่างถนนมิตรภาพ 1.5 กิโลเมตร ที่ดิน ติดทางสาธารณะประโยชน์  หน้ากว้าง 40 เมตร ที่ดินเป็นเอกสารสิทธิ์โฉนด นส.4 ซื้อเก็มีโอกาสขายได้เป็น  ล้านบาทขึ้น  มีชุมชนห่างๆล้อมรอบ ประมาณ100 เมตร ห่างหน่วยราชการอบต โรงเรียน 1 กม.

 ห่างทางระหว่างอำเภอ 2 กม.ใกล้น้ำตัวเมือง จ. อุดรธานี 20กิโลเมตร.ห่างทางดำ 1 กม.ตรงทางเข้าใกล้โรงงานนิคมฯ 1000 ม.ขายพร้อมโอนเจ้าของขายเองไม่ผ่านนายหน้า 081-8703602, พง 084-0404158 ฝน www.okk.tht.in , http://www.teedin.tht.in/
 
 
 
 
pong : {dumchm@gmail.com}
129 
 0
0818703602
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย