ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
63727
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน นครปฐม
ขายที่ดิน คลองโยง ศาลายา พุทธมณฑล 80 ไร่ๆละ1.1 ล้าน

 

   
     
  ขายที่ดิน คลองโยง ศาลายา พุทธมณฑล 80 ไร่ๆละ1.1 ล้าน
ขายที่ดิน คลองโยง ศาลายา พุทธมณฑล ใกล้มหิดล พื้นที่ 80 ไร่ หน้ากว้างติดถนนประมาณ 100 ม. ที่ดินติดถนน และติดคลอง เหมาะทำโครงการจัดสรร ใกล้เส้นทางวงแหวนตะวันตกรอบ 3 ราคาขายไร่ละ 1.1 ล้าน และ เรายังมีที่ดินย่านศาลายา พุทธมณฑล คลองโยง คลองมหาสวัสดิ์ ลำพญา อีกหลายแปลง หลายขนาด เล็กใหญ่  สนใจติดต่อ จารุจน์ 0894859519 (ผมเป็นนายหน้าที่มีคุณธรรม)
เงื่อนไขการให้ข้อมูล:  เนื่องจากมีนายหน้าที่ไร้คุณธรรมจำนวนมากมาขอข้อมูล  ดังนั้นทางเราจะไม่ให้ข้อมูลตำแหน่งของที่ดินทางโทรศัพท์ ทางอีเมล์ หรือFAX ใดๆทั้งสิ้น  แต่ถ้าท่านเป็นผู้ซื้อจริงเรายินดีนัดเจอ และให้ข้อมูล
 
 
 
 
จารุจน์
480 
 0
0894859519
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย