ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
49642
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน ขอนแก่น
CL089_ที่ดินขอนแก่น ( LEK 042 ) ขายที่ดิน 110 ตรว. พร้อมหอพัก ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ราคา 7,000,000 บาท ที่ดินอยู่ใจกลางตัวเมืองขอนแก่น ที่ดินห่างจากห้างเซ็นทรัลขอนแก่น 2.5 กม.

 

   
     
  CL089_ที่ดินขอนแก่น ( LEK 042 )
ขายที่ดิน 110 ตรว. พร้อมหอพัก ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ราคา 7,000,000 บาท ที่ดินอยู่ใจกลางตัวเมืองขอนแก่น ที่ดินห่างจากห้างเซ็นทรัลขอนแก่น 2.5 กม.

- ที่ดินตั้งอยู่ ซอยนิกรสำราญ ถนนนิกรสำราญ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
- ที่ดินมีเนื้อที่ 110 ตารางวา และมีหอพักบนพื้นที่บางส่วน พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เปล่า
- ที่ดินห่างจากห้างแฟรี่ขอนแก่นเพียง 300 เมตร
- ที่ดินอยู่ใกล้กับบึงแก่นนคร
- ที่ดินสูงกว่าระดับถนน 10 ซม.
- ที่ดินติดทางสาธารณประโยชน์
- ที่ดินจะล้อมรอบไปด้วยหอพัก,บ้านพักอาศัย,ร้านค้าต่างๆ,โรงเรียน  ฯลฯ และอยู่ใกล้โรงเรียนแก่นนคร , ตลาดศรีเมืองทอง เป็นต้น
- ที่ดินแปลงนี้เหมาะสำหรับทำหอพัก,บ้านพักอาศัย ( ใจกลางเมือง ) , โรงแรม ( ขนาดเล็ก ) ฯลฯ

ขายที่ดินรวมหอพัก 7,000,000 บาท

ท่านสามารถดูที่ดินทุกแปลง ของ TeedinCKA  ได้ที่ www.teedincka.com
และ www.facebook.com/TeedinCKA

เรามีที่ดินหลายจังหวัดทั่วประเทศจำนวนมากเพื่อนำเสนอท่าน เช่น จังหวัดขอนแก่น, อุดรธานี, นครราชสีมา,ชัยภูมิ, หนองบัวลำภู, มหาสารคาม, สกลนคร, หนองคาย, และบึงกาฬ และรับซื้อที่ดินทุกจังหวัดทั่วไทย
สนใจติดต่อ  คุณเหมียว   088 092 4911
             
 
 
 
 
.... : {teedincka@gmail.com}
335 
 0
088 092 4911
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย