ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
39381
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน กำแพงเพชร
ขายที่ดิน 100 ไร่ สำหัรบทำเกษตรกรรม อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร

 

   
     
  ขายที่ดิน 100 ไร่ ไร่ละเพียง 10,000 บาทเท่านั้น เอกสารสิทธิ์เป็น ภ.บ.ท.5 ตั้งอยู่หมู่ที่ 8 ต.วังควง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร เขตพื้นที่   อบต.วังควง ที่สวยมากมีถนนสาธารณะ(ถนนลูกรัง) ล้อมรอบที่ดินที่ 4 ด้าน และอยู่ติดกับสระหลวง(แหล่งน้ำสาธารณะเพื่อการเกษตร) พื้นที่ประมาณ 30 ไร่ สามารถดึงน้ำมาใช้ในที่ดินได้เลย เหมาะสำหรับปลูกมันสำปะหรัง,ปลูกยางพารา,ปลูกต้นยูคาลิปตัส,ปลูกต้นกระดาษดับเบิ้ลเอ(DoubleA) ที่ดินเข้าข้างวัดป่าหนองเสือ เข้าไประมาณครึ่งกิโลเมตร ปัจจุบันบริเวณหน้าวัดเป็นไร่ปลูกต้นกระดาษดับเบิ้ลเอของบริษัทดับเบิ้ลเอ พื้นที่ประมาณ 1,000 กว่าไร่ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณตึ๋ง 089-6409988  
 
 
 
จักรพงษ์ : {kapong9@hotmail.com}
1437 
 2
089-6409988
 
   
 
1 ยุทธ {yutping1_u@hotmal.co.th}
1.06.11 : 10:18


เป็นที่แปลงเดียวกันหรือเปล่าครับ  มีรูปหรือเปล่าครับ ขอรายละเอียดด้วยครับ
2 ยุทธ 
1.06.11 : 10:18


ปกติแล้วที่แปลงนี่ทำอะไรอยู่ครับ
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย