ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
36893
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน อุบลราชธานี
ขายอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่งทำเลทอง ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

 

   
     
  ขายอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่งทำเลทอง ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี 

สถานที่ตั้ง : ต. แสนสุข อ. วารินชำราบ จ. อุบลราชธานี 
ประเภท : ทาวน์เฮาส์ 
ขนาด : 0-0-30 (ไร่ - งาน - วา) 
ราคา : 3,200,000 บาท 

ขายอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่งทำเลทอง อาคารธำรงค์ ถนนสถลมาร์ค หน้าทางเข้า ร.ร.ลือคำหาร อ.วารินชำราบ จ.อุบล ใกล้ ตลาดเจริญศรี ทำเลทองรีบๆนะ โทรก่อนได้ก่อน โทร 0807337037 
 
 
 
 
ดวงกมล : {snn.uts@gmail.com}
852 
 1
0807337037
 
   
 
1 สนชัย คำแน่น {sonchai_1981@hotmail.com}
25.03.11 : 8:33:


 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย