ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
32748
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน เชียงใหม่
ขายถูกที่ดินสวยทำเลดี ราคานี้หาไม่ได้อีกแล้ว…คลิ๊ก

 

   
     
  ขายถูกที่ดินถมแล้ว 3งาน87ตารางวา ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ด้านหน้าติดถนน ด้านหลังติดแม่น้ำ พร้อมปลูกสร้างบ้านให้คุณตามแบบที่คุณชอบ ทำเลดีอยู่ห่างจากถนนใหญ่ของชุมชนเพียงแค่ 500 เมตร และในปีหน้า โครงการทำถนนคอนกรีตกว้าง 8 เมตรจะทำผ่านที่แปลงนี้
สามารถเดินสายไฟฟ้า และน้ำประปาได้สะดวก เพราะมีเสาไฟฟ้าอยู่ใกล้บริเวณที่ดิน
  สถานที่ตั้ง ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
ราคา ตารางวาละ 5,000 บาทเท่านั้น
พร้อมออกค่าธรรมเนียมในการโอนให้

สนใจติดต่อ คุณ หนุ่ย 
082-6220908
chseksan09@gmail.com
 
 
 
 
หนุ่ย : {chseksan09@gmail.com}
471 
 1
0826220908
 
   
 
1 ได้นะ 
21.10.10 : 12:51


หาได้
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย