ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
32729
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน จันทบุรี
ขายบ้านพักตากอากาศ จำนวน 4 ไร่ พร้อมสวนผลไม้หลายชนิด

 

   
     
  ขายบ้านพักตากอากาศตกแต่งอย่างดี  เป็นบ้านใหม่สร้างประมาณ 1 ปี พร้อม สวนผลไม้  4  ไร่  ที่ดินแปลงนี้มีบ้านพักตากอากาศสร้างไว้สวยงามมาก เป็นบ้านสไตล์รีสอร์ท เป็นบ้านปูนตกแต่งด้วยไม้สัก มีเทอเรส ปูพื้นด้วยหินกาบ บริเวณระเบียงด้านหน้ามีขนาดกว้างสร้างไว้ พร้อม ชุดโต๊ะ+เก้าอี้ ไม้ตะเคียนอย่างดี  เพื่อนั่งเล่น เจ้าของได้สร้างไว้อย่างดี ทั้งสวย และ ราคาแพงมาก  ด้านในบ้านปูกระเบื้องอย่างดีทุกห้อง  เสาประดับด้วยหินทราย  รั้วริมเสาตกแต่งด้วยไม้อย่างดี   เดินระบบไฟฟ้า ทั้งภายใน และ ภายนอกแบบออโตเมติก หลังคามุ้งด้วยกระเบื้องเกรดเอ ตกแต่งด้วยไม้สัก  ด้านในมี 2 ห้องนอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ตู้วางทีวี และ ติดตั้งจานดาวเทียม และ เคเบิ้ลที่วี ไว้เรียบร้อยแล้ว , ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และ โต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมแอร์ติดผนัง   , มี ห้องน้ำ 2 ห้อง  ( ภายในห้องน้ำปูกระเบื้องอย่างดี  , มีอ่างล้างหน้า ชั้นวางของติดผนัง , เครื่องทำน้ำอุ่น และ สุขภัณฑ์ขภายในห้องน้ำครบเซ็ท )  , ห้องครัว 1 ห้องเป็นครัวบิวว์อินน์  พร้อมเครื่องดูดอากาศ , ที่ล้างจาน เตาแก๊ส  , เตาไมโครเวฟ ,  เครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ , มี 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมตู้วางทีวี และ ทีวีขนาดใหญ่  พร้อมเครื่องเสียง ครบชุด รวมทั้ง เฟอร์นิเจอร์ เครื่องหนังอย่างดีในห้องโถงเพื่อเอาไว้ นั่งเล่น และ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง , มีโทรศัพท์ให้ 1 เลขหมาย เล่น อินเตอร์เน็ตได้ ,  ด้านหลังขุดบ่อเลี้ยงปลาขนาดใหญ่ พร้อมมีศาลาเรือนไทย ไม้สัก 1 เรือนสร้างบนเนินติดริมน้ำ , มีสะพานข้ามสระตรงบ่อเลี้ยงปลา สามารถนั่งเล่นให้อาหารปลายามเย็นได้  ภายในพื้นที่ยังมีผลไม้ ปลูกไว้เต็มสวน เช่น   มังคุด  เงาะ ลองกอง ทุเรียน มะยงชิด กระท้อน มะม่วง  ขนุน มะพร้าวน้ำหอม  ชมพู่  มะกอก  ฝรั่ง   ส้ม และ พืชสวนครัว  จำนวนมาก มีระบบน้ำสปริงเกอร์แล้ว  ปั๊มน้ำ อย่างดี  มีรั้วเสาปูนล้อมด้านหลังสวน  มีไฟฟ้า    เสาไฟออโต้ติด หน้าบ้าน , ติดถนนเมนลาดยาง  2 ด้าน ด้านสวน ติดคลองชลประทาน ไม่ต้องกลัวไม่มีน้ำ รับประกัน ล้าน เปอร์เซ็น  ห่างจาก ถนน.สุขุมวิทเข้าไป ประมาณ 4-5  กิโลเมตร  เจ้าของขายเอง  ต.ท่าใหม่ อ.ท่าใหม่  จันทบุรี  ***  ขายราคา 1 ล้าน 9 แสน บาท ( พร้อมโอน+ภาษีโฉนด )    คนซื้อที่แปลงนี้ไม่ต้องทำอะไรเลย มาแค่ตัวกับเสื้อผ้าเท่านั้นก็อยู่ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
ติดต่อ คุณ อารีรัตน์ ( 086-6661567 
 
 
 
 
อารีรัตน์ : {anooted@yahoo.com}
19553 
 2
0866661567
 
   
 
1 บุยะรรม คันทรัพย์ {boonthak@scg.co.th}
20.10.10 : 20:01


ขอแผนที่ดุบ้านด้วยครับ
2 สายัณห์ {sayan_h@npp.co.th}
20.10.10 : 20:01


ขายไปรึยังครับ
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย