ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
25209
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน นครปฐม
ขายที่ดินถมแล้ว ด่วนมาก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

 

   
     
  ขายที่ดิน ขนาด 232 ตารางวา พร้อมบ้านเก่า ชั้นเดียว ขาย 640000 บาท ต่อรองได้ 

ที่ตั่งของที่ดิน จากแยกมาลัยแมนมาประมาณ 22 กิโล พอวิ่งมาถึงแถบซ้ายมือเป็นที่ทำการ อำเภอกำแพงแสนติดกับ สถานีตำรวจกำแพงแสน ส่วนฝั่งตรงข้ามเป็น โรงเรียนกำแพงแสนวิทยา เลย สถานีตำรวจ มา 1 กิโล เจอทางเข้าซ้ายมือ เรียกว่า แยกค่ายลูกเสือ-วัดกำแพงแสน(หลวงปู่แผ้ว) ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ แยก เป็น ห้างโลตัส

ให้เลี้ยวซ้าย เข้ามาในแยก เป็นถนน คอนกรีต ประมาณ 2.8 กิโล ก็จะเจอบ้านที่จะขายพร้อมที่ดิน เป็นบ้านปูนชั้นเดียวติดถนน (บ้านคนจีนเก่า) ติดกับร้านค้า เป็นแหล่งชุมชน และสถานที่ท่องเทียว ผู้คนอัธยาศัยดี น่าอยู่อาศัย อากาศดีมาก

ด้านหน้าที่เป็นแยกสามารถไปได้ดั่งนี้.

ตรงไปเลี้ยวซ้าย เป็นทางไป อ.พนมทวน โรงพยาบาล กำแพงแสน

ตรงไป ผ่านหน้า มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน โรงเรียนการบินกำแพงแสน

ตรงไป เลี้ยวขวา ไป อ.บางเลน ไป จ.ปทุมธานี 
ราคา : 640000 บาท 

ราคา : 640000 บาท 
สนใจติดต่อคุณ : ฟิว 0845281516 /ขอบคุณค่ะ.

 
 
 
 
 
ฟิว : {pollpo@sanook.com}
2007 
 1
0845281516
 
   
 
1 สลิต 
6.11.09 : 18:27


แล้วเหรียญพ่อเงินออกเท่าไหร่ครับ
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย