ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
23986
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน ยโสธร
ราคาถูก !!!! ขายบ้านพร้อมที่ดิน 6-3-75 ไร่ ที่สวย เหมาะกับการทำไร่นาสวนผสม

 

   
     
  ขายบ้านพร้อมที่ดิน... 6 ไร่ 3 งาน 75 ตารางวา เหมาะกับการทำไร่นาสวนผสมอย่างยิ่ง อยู่หน้าโรงเรียนบ้านกว้างท่าเยี่ยม ห่างจากถนนแจ้งสนิท ประมาณ 900 เมตร รายละเอียด...ตามนี้

1. บ้านชั้นเดียวอายุประมาณ 3 ปี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ ....พื้นที่ใช้สอยเยอะ ... สภาพใหม่

2. โรงเลี้ยงไก่ / โรคเชือด สามารถทำกิจการต่อได้เลย  พร้อมบ้านพักคนงาน 2 ห้อง

3. บ่อเลี้ยงปลาขนาดใหญ่ 5 บ่อ

4. อื่น ๆ พื้นที่ว่างเหมาะกับการทำนา ทำสวน และเลี้ยงสัตว์ บรรยากาศดี ร่มรื่น .... 


ราคาขาย .... 3 ล้านบาท ( ราคาคุยกันได้นะคะ ^^)

สนใจติดต่อ .... คุณวิไลวรรณ 086-8755882
 
 
 
 
วิไลวรรณ
4513 
 2
086-8755882
 
   
 
1 โอเล่ {s.amornrat@hotmail.com}
7.09.09 : 14:28


อยากทราบรายละเอียดที่ตั้งพร้อมแผนที่ค่ะ
2  
7.09.09 : 14:28


 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย