ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
1019
 
 

 
 
   
 

ขายที่ดินสวนผลไม้ ติดถนน นครชัยศรี

 

   
     
  ขนาด 3 ไร่ 2 งาน อีกประมาณ 300 ตารางวา
ราคา 3.5 ล้าน บาท
ที่ดินติดถนน  ปลูกไม้ผลที่กำลังให้ผลหลายชนิด เช่น มะม่วง  มะพร้าว  ขนุน  และชมพู่มะเหมียว  อยู่ในละแวกที่อยู่อาศัย  สามารถปล่อยทิ้งไว้เพื่อเก็บผลผลิต  หรือปรับพื้นที่เพื่อปลูกที่อยู่อาศัย  น้ำไฟเข้าถึง  สงบ  น่าอยู่  ใกล้ที่ว่าการอำเภอนครชัยศรีและแม่น้ำนครชัยศรี  เจ้าของขายเอง
สนใจติอต่อ คุณสุนีย์ โทร  09 4486580
คุณพรรณี โทร 09 8945391
ที่อยู่ 66  หมู่ 1  ตำบลงิ้วราย  อำเภอนครชัยศรี  จังหวัดนครปฐม  73120
 
 
 
 
pimm : {supim_w@yahoo.com}
626 
 1
09 8945391
 
   
 
1 wan {choomponl@hotmail.com}
5.11.05 : 14:54


ห่างจากแม่น้ำเท่าไหร่  ห่างถนนใหย่เท่าไหร่ ขอดูแผนที่ด้วย
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย