ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
 
 
 

 
 
   
  สรุปแนวทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล   
     
 

นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ผอ.สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) กล่าวว่า การศึกษาความเหมาะสมโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล แคราย-ลำสาลี (บึงกุ่ม) ได้ข้อสรุปเรื่องแนวเส้นทาง ตำแหน่งสถานี รูปแบบโครงการแล้ว จะมีการเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายอื่น 7 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่แคราย สายสีแดงที่บางเขน สายสีเขียว แยกเกษตร สายสีเทา ถนนเลียบด่วนรามอินทรา สายสีเหลือง ถนนลาดพร้าวใกล้แยกบางกะปิ และสายสีส้ม ถนนรามคำแหง โดยก่อสร้างเป็นรถไฟฟ้าโมโนเรล สำหรับแนวเส้นทางวิ่งไปตามแนวเกาะกลางถนนเริ่มจากแยกแคราย ถนนงามวงศ์วาน ผ่านแยกเกษตร ถนนประเสริฐมนูกิจ ตัดทางด่วนฉลองรัช ตัดทางหลวงหมายเลข 350 ถนนนวมินทร์ แล้วเลี้ยวขวาลงไปตามแนวถนนนวมินทร์ ผ่านแยกโพธิ์แก้ว แยกศรีบูรพา แยกแฮปปี้แลนด์ แยกบางกะปิ ไปสิ้นสุดที่จุดตัดถนนพ่วงศิริ และถนนรามคำแหง ระยะทาง 22 กม. สำหรับช่วงที่ผ่านถนนประเสริฐมนูกิจ ซึ่งมีแนวทางด่วน N2 ซึ่งต้องยกระดับความสูงขึ้นจากเดิม โดยรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลอยู่ด้านล่าง ระดับความสูงจากพื้นดินประมาณ 12 เมตร โดยให้ รฟม.ดำเนินการ ตั้งเป้าจะเริ่มก่อสร้างในปี 2565 ใช้เวลาก่อสร้าง 3 ปี

ส่วนทางด่วน N2 ซึ่งศึกษาควบคู่กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ล่าสุดได้ข้อสรุปแนวเส้นทางแล้วเช่นกัน โดยจะเริ่มจากแยกเกษตรไปตามแนวถนนเกษตรนวมินทร์ ผ่านแยกลาดปลาเค้า แยกเสนา แยกสุคนธสวัสดิ์ ตัดทางด่วนสายรามอินทราฯ แยกนวลจันทร์ แยกนวมินทร์ สิ้นสุดที่วงแหวนรอบนอกตะวันออก ระยะทาง 12 กม. ใช้เสาตอม่อเดิม โดยจะมีการต่อขยายแนวเส้นทางจากแยกเกษตรออกจนถึงถนนวิภาวดี เชื่อมต่อกับทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนศรีรัช-วงแหวนฯ บริเวณทางต่างระดับรัชวิภา.6.03.19

 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย